Dịch bệnh Covid đang xảy ra – Bạn nên làm gì? – TP
Thưa các bạn !
Hôm nay mình viết đề tài này, bởi có 1 số bạn hoang mang và inbox hỏi mình:
<Về tình hình dịch vậy thì sao anh?>.
-Việc dịch bệnh hay thiên tai đã đều xảy ra từ ngàn xưa rồi, chớ ko phải thời nay.
Vũ trụ vận hành theo chính nó, đời sống tiến hoá, thì mọi thứ đều có xu hướng đi theo sự vận hành đó gọi là trùng trùng duyên khởi. Cái này có thì cái kia có, cái này diệt thì cái kia diệt.
Có những thiên tai, đơn cử như núi lửa, ngày xưa cũng có, nhưng vì ngày đó các phương tiện kỹ thuật, truyền thông, truyền hình ko được như ngày hôm nay, nên chúng ta ko biết đó thôi, rồi chúng ta cho là ngày xưa ko có.
Thực ra thời nào cũng có, chỉ là theo sự vận hành của thời cuộc, của nhân quả, mà mỗi loại nhất là dịch bệnh biến tướng theo thôi.
Chớ ngày xưa vẫn có dịch bệnh.
Nếu là người biết tu tập, biết sự vận hành của tâm thức, của năng lượng thì ko nên hoang mang.
Bởi diễn tiến của vũ trụ và đời sống là nó đi theo sự vận hành của nó, nó đang hoàn hảo với chính nó:
Xuân hạ thu đông, bão tố, sóng thần, động đất, núi lửa, bão tố, lũ lụt…. là sự vận hành thường xuyên hàng năm, hay trong 1 chu kỳ mấy mươi năm sẽ có sự đột biến nổi trội về 1 thiên tai nào đó, cũng là chuyện đương nhiên.
Phải có tầm nhìn tương đối khách quan như vậy thì bớt đi sự lo âu.
Bởi lo lắng thì mình cũng đâu giải quyết được gì, trái lại càng làm cho mình động loạn, bất an.
Từ các loài côn trùng trở xuống, nó thuộc tầng năng lượng rung động âm, rất thấp.
Âm nên nó chỉ thích ẩm thấp và bóng tối. Nó rất sợ ánh sáng.
Vì thế môi trường sống của nó phù hợp với tầng năng lượng âm và rung động thấp.
Ngày nay khoa học cũng đã đo được rung động của năng lượng rồi.
Năng lượng cao nhất là thể ánh sáng ở mức 5D, rung động rất nhanh.
Rồi thấp dần đến thể Plasma, thể khí, thể lỏng và thể rắn.
Ở thể rắn là tầng năng lượng rung động chậm nhất.
Đó là về mặt vật lý.
Còn về mặt tâm lý thì tâm thanh tịnh, nhẹ nhàng, từ bi yêu thương đều nằm ở tầng rung động cao.
Khi 1 người bế tắt về mặt tâm lý : như sân hận, buồn phiền, lo lắng, sợ hãi, bất an.
Thì cũng chỉ ở tầm mức năng lượng 3D.
Càng xuống dưới thì tầng số rung động càng thấp.
Và họ cũng đã đo được mức độ xâm nhập của các loài vi khuẩn và vi rút ở tầm mức năng lượng 3D.
Theo quy luật của đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu thì 3D hợp với 3D, nên cơ thể nào phù hợp với tầng này thì bệnh dễ nhập.
Nên y học họ vẫn nói, những người nào lớn tuổi và có bệnh nền sẳn thì vi rút dễ nhập vì sức đề kháng đã yếu. Yếu tức cơ thể âm.
Ngay vấn đề sức khoẻ thôi.
Y học cũng đã chứng minh là tâm rất ảnh hưởng đến thân: bức xúc, nóng giận là người đau tim nguy hiểm.
Buồn rầu lo lắng là những người có tiền sử dạ dày chức năng, sẽ bị đau….
Nên trạng thái tâm ảnh hưởng rất nhiều đến thân.
-Quay lại về vấn đề dịch bệnh, các loại vi rút ở tầng số rung động thấp nó chỉ hợp và trú vào các cơ thể mang tính âm.
Mà thân tâm thì ko 2 ko khác.
- -Tâm trí là thân thể vô hình
- -Thân thể là tâm trí hữu hình.
Vì vậy mà cơ thể bệnh tật đa phần do tâm ÂM, ở tầng năng lượng rung động thấp, tức tâm tiêu cực: nóng giận, buồn rầu, lo lắng, khổ não, bất an, đố kỵ ganh ghét, thù hằn…. mà ra.
-Những người với tâm tích cực: vui vẻ, hân hoan, yêu mình, yêu đời, thanh tịnh, an lạc, hạnh phúc….thì ít khi bệnh tật, nếu có thì chỉ nhẹ và thoáng qua.
Cơ thể họ tương đối là Dương.
-Các vị đã giác ngộ tâm linh, phần nhiều là ko có bệnh tật.
Những vị giác ngộ cao, họ đã ko bệnh mà còn có năng lực mạnh, gọi là DƯƠNG KHÍ.
Họ chỉ cần sờ đầu, hoặc cách không phóng năng lương DƯƠNG đó để giúp chữa bệnh cho ai, thì người đó hết bệnh.
Thậm chí 1 nhà nào quá nhiều âm khí, nhưng khị Vị ấy bước vào thì âm khí tiêu tán, VƯỢNG KHÍ sẽ đọng nơi căn nhà ấy và từ đó mọi điều tốt đẹp, thịnh vượn sẽ đến với căn nhà đó.
-1 người mà dân gian thường gọi là VÍA NHẸ, khi họ đến 1 gian hàng mà trước đó vài giờ ko có khách, rất ế, thì lập tức sau đó là khách ùa vào mua.
-Xưa kia, có nhiều ngôi chùa hoang vắng, ai đến rồi cũng ra đi. Thế mà có 1 vị Thiền Sư đắc đạo vào trụ trì, thế thì ngôi chùa đó có Vượn khí và sau đó là nườm nượp người quy tụ về tu.
-1 người họ đang buồn rầu, u uất trong lòng, vậy mà họ gặp 1 người bạn có tâm tích cực, vui tươi tràn đầy tình yêu thương, hài hước. Thế là họ cũng bị ảnh hưởng, bị cuốn theo nguồn năng lượng DƯƠNG đó, họ vui lây theo.
Tất cả những điều nói trên ko ngoài quy luật ÂM DƯƠNG.
- -ÂM: thì ly tán, tan hoại, theo chiều đi xuống, bế tắt.
- -DƯƠNG: thì kết tụ, thành công, vượn khí, theo chiều đi lên.
Vì vậy, trong tình hình dịch Covid có đang diễn ra và lan tràn, thì ko có cách nào hơn là bản thân mỗi người tự thức tỉnh, tự giác ngộ ra. Nâng cao rung động của tâm mình, bằng cách sống, bằng quan niệm, bằng tư duy tích cực hơn.
-Thế giới bên ngoài đang vận hành hoàn hảo với chính nó, chính vũ trụ. Thì bên trong mỗi cá thể, mình cũng tự hoàn hảo với chính mình. Sao cho tầng năng lượng thân tâm vượt lên khỏi ngưỡng 3D, thì cơ may mọi dịch bệnh đều ko xâm nhập được.
-Nói vậy ko phải là mọi người ỷ lại. Vì thế giới vật lý có nguyên tắc của nó mà mình phải tuân theo như: ăn uống cho quân bình, hợp vệ sinh, tập thể dục, hít thở sâu và dài để đem oxy trao đổi chất, và năng lượng tinh khiết vào thân, vệ sinh bàn tay, đeo khẩu trang khi đến nơi đông đúc ….nâng cao sức đề kháng.
Và nếu có điều kiện được chich ngừa thì tốt hơn, để góp phần ngăn ngừa vi rút bệnh tật xâm nhập.
-Và nếu như đã chu đáo mọi thứ rồi, mà bệnh kêu ai nấy dạ, thì với năng lượng tích cực đó, ở cận tử lâm chung, mình vẫn đến được nơi thanh tịnh và yên bình.
-Chúc các bạn thành công với năng lượng tích cực của mình !
Cảm ơn các bạn !
Thê Phong
Covid-19 đã đến, Tết chỉ mới đang trên đường đến,
Làm gì đây nếu chẳng may mắc phải?
Mình đọc được bài của anh Thê Phong về Covid-19 và cách phòng tránh, chữa trị nó thấy rất đúng, đó là dùng Năng lượng để phòng tránh, nay mình bổ sung thêm 1 giải pháp ở khía cạnh khác (cũng là năng lượng) để phòng tránh Covid-19
Covid-19 là 1 dạng virus, mà bản chất thì virus & vi khuẩn rất sợ môi trường năng lượng, năng lượng càng nhiều thì vi khuẩn, virus lại càng dễ chết, covid-19 cũng không ngoại lệ, cho dù có biến chủng ra bao nhiêu loại đi chăng nữa thì nó vẫn cứ sợ môi trường năng lượng
Với những người có năng lượng cao, nếu chẳng may mắc phải thì cơ thể với năng lượng cao thu được từ việc thiền định có thể tự diệt covid-19 mà không cần dùng thuốc, liệu trình Tây y như hiện tại. Tuy nhiên tùy căn cơ mà mỗi người thu được nhiều hay ít, năng lượng thu được thuộc dạng cao hay thấp (Năng lượng ánh sáng mặt trời, năng lượng ánh sáng vì sao, năng lượng của chư Phật, Năng lượng của Thượng Đế…). Tuy nhiên, không phải ai cũng thu được năng lượng qua thiền định, thu được nhiều hay ít, và thu được năng lượng của 3D, 4D hay 5 D lại là vấn đề khác nữa
Do việc thiền định thu năng lượng để diệt mấy em covid đó thì lại phục thuộc nhiều vào căn cơ tu tập trong quá khứ, nên khả năng áp dụng phần lớn cho mọi người để phòng tránh sẽ khá khó khăn và không dễ áp dụng ngay được nếu chưa tu tập từ trước.
Nên ở bài này, ngoài việc thiền thu Năng lượng qua thiền định, mình sẽ chia sẽ một phương pháp đơn giản và hiệu quả nữa của cha ông ngày xưa dựa trên nguyên lý sợ môi trường năng lượng của vi khuẩn, virus: đó là XÔNG HƠI.
Nếu thiền định thu năng lượng vũ trụ qua luân xa 7 thì Xông hơi là một dạng đưa năng lượng vào cơ thể qua đường hô hấp, khi bạn hít hơi nước đó vào cơ thể (gồm thảo mộc, lá chanh, sả), nghĩa là bạn đang thu năng lượng rất cao từ hơi nước, hít càng nhiều cơ thể bạn càng nhiều năng lượng – là năng lượng hơi nước.
Vi khuẩn, virus (gồm cả Covid-19) cũng sẽ không sống được trong một cơ thể mà nhiều năng lượng như vậy, xông càng nhiều, vi khuẩn, virus đó càng bị tiêu diệt (xông 1 lần khoảng 30 phút, tốt nhất ngày nào cũng xông). Tất cả sẽ được thải ra qua đường bài tiết mồ hôi.
Ngoài ra Xông hơi còn thải trược cho cơ thể, bấy lâu nay ta ăn uống thì không ít chất ta đưa vào cơ thể là độc tố, một số thải ra đường phân, nước tiểu, số còn lại nằm tích tụ ở hạ thừa – là nơi nặng ô trược nhất, xông hơi sẽ giúp 1 phần thải ra.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được mọi người trong tình hình Covid-19 hiện tại.
Tôn Thất Thành
Hoai Hoalu
Bản chất của thiền xông hơi hoặc thiền mặc áo mưa chỉ là những bài tập ban đầu của một phương pháp thiền nhằm khai thông kinh lạc, khi kinh lạc bắt đầu có dấu hiệu khai thông thì trược khí có lối thoát ra và có dư chỗ để năng lượng vi tế vũ trụ (năng lượng prana) vào cơ thể để chữa lành phục hồi nguyên khí…
Linh Dieu Nguyen
Trước và sau khi xông hơi nên uống 1 cốc nước ấm và tối đa cho 1 lần xông hơi là 20 phút thôi ạ.
An My
Mình thấy nhiều người Việt bên Mỹ nhiễm Covid, họ chỉ dẫn xông hơi, uống chanh sả gừng là tự hết
Le Mai Phuong
Hoà thượng Tuyên Hoá đã tuyên đoán về nạn dịch cúm này .Ngài nói chỉ nên ăn chay , ngồi thiền và trì chú Thủ Lăng nghiêm sẽ ko mắc bệnh này
Các bài viết liên quan đến Dịch bệnh Covid:

Thái độ đúng đắn đối với Covid và các dịch bệnh
Xem Chi Tiết

Tăng sức đề kháng mùa dịch bệnh Covid – TnBs
Xem Chi Tiết

Dịch bệnh Covid – Điều gì đang xảy ra ở Việt Nam?
Xem Chi Tiết

Cùng nhau thực hành pháp Clean cho dịch Covid
Xem Chi Tiết