Hiện tượng bóng đè, vong ma theo nhập quấy rối
Hiện tượng bóng đè là gì?
Đây là một trong những hiện tượng khá phổ biến trong tâm linh, trong đời sống của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được bản chất của chúng, cũng như cách chữa trị thế nào.
Và nó là cả một vấn đề lớn, không thể nói, hay viết vài dòng mà xong được. Nhưng mình sẽ cố gắng viết thật tóm gọn, những nội dung thiết yếu cơ bản. Sau đó nếu có ai mà bị những hiện tượng trên có thể để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin cho mình qua Messenger (nếu vấn đề tế nhị) , để mình giúp đỡ cũng như tư vấn cách giải quyết.
Nguyên nhân hiện tượng bóng đè, ma nhập
Ta phải biết một sự thật không thể phủ nhận rằng khi ta sống trên gian này là ta không chỉ sống có một kiếp này. Mà là ta đã từng sống và chết đi và đầu thai qua rất nhiều kiếp sống khác nhau.
Và ta cũng đã từng làm thú, làm người, hay làm thần tiên, thậm chí cũng từng bị đọa vào địa ngục, hay kiếp qủy đói.
Và nói đến kiếp làm người thì ta cũng từng đầu thai qua các nước khác nhau, Châu Á, Châu Âu, giàu có, nghèo khổ, lúc thì là nam, lúc thì là nữ, lúc làm con, lúc thì làm cha, làm mẹ, làm ông bà…..
Và một điều để lại hậu quả dai dẳng mang qua nhiều kiếp sau là khi ta làm người ta đã từng gây thù chuốc oán với rất nhiều người hoặc với nhiều những con vật.
Gây thù chuốc oán – Oan oan tương báo
Ví dụ:
- Để có thịt bò ăn, ta phải bắt con bò rồi cột nó lại, rồi đập đầu giết nó. Khi chết đi nó sẽ mang nỗi hận thù trong lòng. Nỗi đau đớn càng nhiều thì mối hận thù càng lớn, và sâu đậm, khắc cốt , thấm sâu vào xương tủy của chúng để báo thù.
- Hoặc cũng có những trường hợp mình thấy, là một vài cha mẹ khi còn trẻ , vì còn trẻ bồng bột, rồi lỡ có mang, sau đó đi phá thai. Em bé mất đi cũng mang nỗi oán hận cha mẹ.
- Hoặc có một tên cướp, vì muốn chiếm tiền, mà ác tâm, đã giết người cướp của. Người bị mất, sẽ mang theo nỗi oán hận không nguôi.
…………
Bên trên là mình liệt kê vài trường hợp cơ bản thôi, còn chuyện ân oán trong xã hội thì muôn nghìn vạn trạng.
Những người có duyên với mình (nghĩa là trong quá khứ đã từng có quan hệ, giao thiệp qua lại với nhau, giúp đỡ hay oán ghét nhau) là những người sẽ đè ta, hay quấy phá ta, hay nhập ta.
Còn nếu không có duyên với nhau thì chẳng ai đụng ai (giống như những người không quen, những người xa lạ ta đã từng gặp trên đường).
* Hiện tượng bị bóng đè
Bóng đè tạm cho là nhẹ nhất, khi ngủ ta có cảm giác một bóng đen áp vào ta, làm thân thể ta cứng đơ, chẳng động đậy được.
Thường thì người đến đè là có duyên với ta trong quá khứ. Đè nhiều khi là một hiện tượng quấy rối tình dục (thường thì người nữ hay đè người nam, và người nam hay đè người nữ).
Vì khi mất đi rồi, tuy xác thân vật lý tan hoại, nhưng một thân mới ở dạng siêu vật chất lại xuất hiện, và lòng tham dục vẫn còn. Do đó trong cõi siêu hình họ nhìn người khác phái vẫn ưa thích, rồi tìm cách quấy nhiễu.
Sở dĩ khi họ chạm vào làm ta bị tê liệt là do điện của họ và ta khác nhau. Họ chạm vào là làm hệ thần kinh ta ngưng hoạt động, chặng các tín hiệu phát đi.
Nếu ta bị nhẹ, như chỉ bị bóng đè, hay chỉ xuất hiện qua giấc mơ,.. Thì sẽ dễ chữa hơn là các trường hợp khi đã bị nhập, mất đi lý trí, thậm chí rất hung dữ.
* Hiện tượng ma nhập
Để nhập được vì bị hai yếu tố chính :
- Một là khi phước của ta bị suy tổn khá nặng.
- Hai là, ta đã mắc nợ người đó quá nhiều trong những kiếp quá khứ.
Khi nhập vào, thì nếu nhẹ thì ta biết mà không điều khiển được hành vi. Nếu nặng thì chẳng còn biết gì nữa, thậm chí họ khống chế luôn, và muốn chiếm luôn xác thân.
Cách thức chữa trị :
Mình đã viết ở bài
Cách chữa trị khi bị bóng đè – ma theo nhập
Mong các bạn dành ít thời giờ để đọc vì chúng rất hữu ích, có lợi cho ta và cho mọi người.
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát.
– Cư Sĩ Nhuận Hòa
FB: Tu học mỗi ngày
Câu chuyện: Sự tìm đến
Tối qua tôi có nhắn tin với một Phật tử để hướng dẫn về cách thức hành trì trong công phu tu tập sao cho đúng.
Nhắn được một lúc, thì Phật tử ấy có kể tôi là:
Hiện tại cô đang bị rất nhiều người âm theo, gồm trẻ em thì có mấy bé 5, 6 tuổi theo, người trưởng thành thì cũng có nhiều người theo, và trong lúc đang nhắn tin cho tôi mà cũng có 1 người nam hiện ra 3 lần.
Kể như thế quý vị nghe có sợ không?
Tôi thì lúc mới nghe cô kể cũng hơi ớn một chút, mặc dù tôi cũng có tiếp xúc với nhiều trường hợp người mất qua giấc mơ khi ngủ, nhưng khi đối diện trực tiếp thì tôi cũng hơi ngán, đặc biệt là lúc phải đi vào những nơi âm u, vắng vẻ, nghĩa trang, rừng về chiều tối mà phải đi một mình thì tôi vẫn còn nhát lắm.
Và khi đang nhắn tin với cô ấy, vậy mà họ cũng cho tôi biết là họ đang hiện diện, bằng cách làm tắt điện (cúp điện) tầm 5 giây, làm tôi nhìn trong phòng tối đen, cũng hơi ớn, sau đó lại sáng trở lại.
(Khả năng làm tắt điện thì trước đây tôi biết người mất họ làm được).
Và quý vị biết, lúc tối đó (tức tối hôm qua) khi đi ngủ tôi thấy gì không?
Lúc đang ngủ say như thế, tôi mơ thấy cảnh đang nhắn tin với cô gái, và mọi thứ tự nhiên rối tung, lộn xộn, bỗng đâu từ trong hư không xuất hiện một bóng Ngạ quỷ (tức ma, hình dáng ghê sợ, như quỷ vậy đen thui, lao tới vồ vào tôi và biết mất).
Khi đó tôi thức giấc, biết là họ đang cho thấy họ có thật, sau đó tôi ngủ tiếp và cũng mơ liên tiếp tầm 3 giấc nữa (cái này tôi không tiện kể).
Qua câu chuyện tôi kể có thật này, để quý vị thấy thế giới Ngạ quỷ là có thật và cũng khá phức tạp, chứ không đơn giản.
Do đó, khi còn sống và tu làm sao, đừng để mình sau khi mất bị đọa vào làm loài Ngạ quỷ thì khổ lắm, vừa đói khát mà thân thể lại vừa hôi, xấu xí.
Sáng nay sau thời khóa ngồi thiền, tôi cũng có tác ý chú nguyện hồi hướng công đức tu cho họ, và cũng phần nào hỗ trợ thêm giúp cho cô Phật tử kia mau chóng chuyển hóa được nghiệp mà người âm theo nhiều, chứ theo mà làm phiền, quấy rối thì không tốt.
Vấn đề bị người âm theo thì trên thế gian này nhiều lắm, nhưng theo mà đừng quấy phá thì tạm được, còn theo mà làm hại, thì các vị nên gắng tu để chuyển hóa cái nghiệp này.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Cư sĩ Nhuận Hòa
>> Xem thêm :
- Tại sao một số người dễ bị ma nhập?
- Hiện tượng bóng đè, ma theo, ma nhập quấy rối
- Vong Ma Quỷ Thần theo, ám, nhập người tu?
- Phân biệt các hiện tượng bị nhập – Vong-Ma-Quỷ-Thần-Tiên-Thánh nhập?
- Cách chữa trị khi bị bóng đè, vong ma theo nhập
- Ba pháp để chuyển hóa khi bị ma nhập
- Chữa ma nhập bằng Chú Đại Bi hay Chú Lăng Nghiêm?
- Cách dùng Chú Đại Bi để chữa khi bị ma nhập
Các tìm kiếm liên quan đến bị ma nhập
- Bị ma nhập có thật hay không?
- Ma nhập xác / Hồn nhập vào người sống
- Nguyên nhân bị người âm nhập
- Người nào dễ bị vong nhập
- Vong nhập và hóa giải
- Chữa bệnh ma nhập
- Thầy chữa bệnh ma nhập
- Người bị ma nhập thì cần làm gì? phải làm sao? như thế nào?
- Mơ bị ma nhập khi ngủ