[Hiện kiếp Tiền kiếp ] NHỮNG THIÊN THẦN “ĐỘI LỐT” BỆNH DOWN
Trong con mắt của chúng ta, những người sinh ra bị Down, hoặc tự kỷ là những người rất đáng thương. Hoặc niềm tin đại chúng là những người này phải trả nghiệp nặng của kiếp trước.
Tôi cho rằng rằng hai quan niệm trên là sai.
Từ khi tôi nghiên cứu và học về Thôi miên Chữa lành Lượng Tử (Quantum Healing Hypnosis Technique QHHT), tôi đọc rất nhiều sách mà sư phụ Dolores Cannon tổng hợp từ vô vàn session (trường hợp) thôi miên mà cô đã thực hiện. Trong đó, cô trao đổi với Bản Thể Cao (hoặc gọi là Vũ trụ, Higher Self, Subconscious, hoặc các vị thầy tâm linh, tên nào cũng được, tên thôi mà). Collective Higher Self cho biết rằng những linh hồn tiến hóa cao (advanced soul) đồng ý nhận nhiệm vụ trở lại trái đất trong hình dạng những người thiểu năng, bệnh down, tự kỷ v..v để giúp cho những người trái đất học bài học về lòng yêu thương vô điều kiện, về lòng trắc ẩn, về sự xả bỏ, về sự quý giá sinh mạng, về vô vàn những điều tuyệt vời khác.
Ở gần nhà tôi có một Tịnh Xá trong hẻm mà thi thoảng tôi cũng hay đến thiền hoặc tụng kinh. Trong số những “gương mặt thân quen” mà lần nào tôi đến cũng gặp là hai mẹ con sống gần nhà tôi. Cậu con trai lớn tướng, có hội chứng thiểu năng, người mẹ gương mặt hiền lành. Hai mẹ con chiều nào cũng dắt nhau tới Chùa tụng kinh, rồi lững thững dắt nhau về. Cứ thế mưa không ngại, nắng không hề. Người ta nhìn vô sẽ cho rằng, người mẹ cố tình bắt con trai đi tụng Kinh để tích phước trả nghiệp cho bạn, để kiếp sau trở lại làm người sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, rằng người mẹ đang độ người con. Nhưng tôi lại cho rằng người con đang độ người mẹ, vì nếu cô đó có con bình thường, chưa chắc cổ chịu khó siêng năng ngày ngày đi tụng Kinh như vậy.
Ở vỉa hè đường Nguyễn Huệ trước The Coffee Bean có 1 cậu bé Down, bày ra lề đường bán đủ thứ đồ chơi, khẩu trang ùm bà lằng. Lúc nào tôi đến cũng cho tiền, hoặc mua khẩu trang. Và lúc nào cậu bé cũng thể hiện sự “enjoy life” (tận hưởng cuộc sống), cầm micro hát (không ai nghe ổng hát gì mà ổng cứ vô tư biểu diễn thôi), được cho tiền thì nhìn mình cười được 3 giây rồi lại tập trung hát tiếp. Mấy người bán hàng rong xung quanh rất là take care bạn, ai cho tiền cũng chạy lại cảm ơn dùm, rồi dặn bạn cất tiền kỹ đi. Vậy tôi hỏi, ai đang độ ai trong hoàn cảnh này?
Hồi còn vô tri, tôi cho là tôi đang làm phước. Bây giờ tôi tỉnh rồi, tôi luôn cảm ơn bạn khi tôi đến gửi tiền hoặc mua gì đó của bạn. Tôi cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội trau dồi lòng trắc ẩn của tôi, cho tôi cơ hội tích thêm phước.
Con người mình dùng quan điểm của mình và cho rằng những người Down hoặc thiểu năng là đáng thương lắm, vì không được sống đời bình thường, không được tận hưởng niềm vui lạc thú thế gian, không được yêu, không được lập gia đình sinh con đẻ cái. Nhưng mà có ai thực sự đi vô trong não của các bạn mà biết các bạn đang nghĩ gì không? Và hơn nữa, cái mà chúng ta cho là đời sống bình thường có thật sự hạnh phúc và mỹ mãn như chúng ta đang gán cho nó không? Chúng ta có được thảnh thơi làm điều chúng ta muốn, chúng ta có được ăn rồi ngủ rồi chơi như các bạn Down hoặc thiểu năng không?
Cha mẹ sinh ra con có hội chứng Down hoặc thiểu năng cũng cần suy nghĩ lại về thái độ và quan điểm của mình đối với con mình. Và chúng ta cũng nên thay đổi quan điểm về những “thiên thần đội lốt” này. Hãy cảm ơn họ và cung kính với họ.
CMSG 21.06.2021
Bạn đọc comment:
Bùi Lan Anh
Em trai tui bị down, mới mất năm ngoái, đêm qua nằm mơ thấy nó về với hình hài của 1 người lành lặn thì giờ đọc bài viết của bạn.
Khi em mình mất, khuôn mặt nhìn rất khác, trọn trịa, hiền lành và an tịnh. Nhìn thương lắm. Trong những ngày tang lễ, mình cứ có cảm giác em mình đã hoàn thành sứ mệnh và trở về cảnh giới của em ấy, không phải là người, là 1 thiên thần.
Lâu lâu mình lại mơ thấy em ấy về thăm nhà trong 1 chuyến đi công việc nào đó.
Con Mũi Sàigòn Bùi Lan Anh
vì em ấy là thiên thần ????
Bùi Lan Anh Con Mũi Sàigòn
cảm ơn bạn vì bài viết
Thiên Kim Bùi Lan Anh
nghe thương quá! Chắc chắn người chị rất nhớ thương em nên mới nằm mơ như vậy.
Bùi Lan Anh Thiên Kim
không, thương thôi, không nhớ.
Vì biết con đường em đang đi rất tốt.
Joe Nguyễn Bùi Lan Anh
cảm ơn sự chia sẻ của bạn. Mình cầu chúc những điều tốt lành nhất đến với bạn.
Bùi Lan Anh Joe Nguyễn
cảm ơn bạn nhiều lắm.
Jenny Truong ???????? Thank You and I Love You
Lucy Le
Cảm ơn bạn cho mình hiểu thêm 1 cách nhìn mới ????????????
Đặng Vũ Quyên
Cảm ơn chị đã chia sẻ ????
Hien Anh Ton
No, chả có ai có nhiệm vụ gì cả. Việc tiến hoá của mỗi người là cộng hưởng cùng tiến hoá nhân loại, nên mỗi cái xảy ra đều nằm trong tiến trình tiến hoá :v
Mỹ miều, metaphor mọi thứ lên làm gì ?
Để làm gì ? Và rồi sao nữa ?
Cái nữa là bài viết thiều rất nhiều dẫn chứng mà chỉ diễn xuôi. Not kind of good essays
Con Mũi Sàigòn Hien Anh Ton
I am not writing an essay. I am writing a point of view with reference to Dolores Cannon’s research. You might find her collection of 17 books to read more for your own leisure and information. Cheers.
Hien Anh Ton Con Mũi Sàigòn
cheers. Thank you
Bùi Lan Anh Hien Anh Ton
thế lồng lộn lên, phản bác lại.
Để làm gì! Và rồi sao nữa!
Hien Anh Ton Bùi Lan Anh
:)) bạn thấy lồng lộn là bởi vì bạn thấy thế
Chứ mình thì thấy rất bình thường. Ý kiến trái chiều ở đâu chả có ?
Bùi Lan Anh Hien Anh Ton ờ.
Hien Anh Ton Bùi Lan Anh =))) ok
Đoàn Tuyết Nhung Hien Anh Ton
???? cùng quan điểm.
Hien Anh Ton Đoàn Tuyết Nhung
mình nghĩ cái quan trọng trong thức tỉnh là giác ngộ là “ta để nguyên mọi thứ như nó vốn là”, không nên phức tạp nó lên vì bài học là gì thì mỗi người cảm nhận và học được theo cách riêng :))
Để làm gì và rồi sao nữa là câu hỏi đặt ra rằng “tại sao lại phải phức tạp hoá những thứ mà chính mình cũng k có cơ sở đúng cho nó”
Cái nữa là: bạn thấy thế nào thì mọi thứ quanh bạn là như thế, chỉ có bạn thôi :v
Đoàn Tuyết Nhung Hien Anh Ton
???? quan điểm của mình giác ngộ là làm chủ thân tâm, hợp nhất 2 yếu tố. Những người không làm chủ được thân tâm thì không thể dạy được người khác làm chủ bản thân họ. Không có bài học nào ở đó.
Con đường đi đến giác ngộ là con đg đi tìm lại bản thân mình. Yêu thuơng bản thân mình sẽ biết yêu thuơng cả thế giới. Là hướng nội. Bài viết của bạn kia yêu thuơng hướng ngoại đi ngược hoàn toàn với giáo lý tiền nhân để lại. Mình thấy cũng ko phù hợp với những trải nghiệm của mình
Hien Anh Ton Đoàn Tuyết Nhung
vâng, cảm ơn bạn đã chia sẻ ạ. Tình yêu cứu rỗi chúng ta từ trong ra ngoài he ? ^^
Con Mũi Sàigòn Đoàn Tuyết Nhung
cảm ơn chia sẻ của bạn/chị. Cho phép nói thêm 1 tí là có nhiều vị yêu thương bản thân quá nhiều rồi hết chỗ yêu thương thiên hạ. Cho nên yêu từ trong ra hay yêu từ ngoài vô thì chung quy đều là tình yêu thương cả thôi chị. Nếu tâm không phân biệt để đặt tới cảnh giới thân tâm hợp nhất, mọi thứ là 1 thì yêu theo chiều nào cũng có quan trọng gì đâu chị. Chúc bạn/chị vui khỏe.
Nguyễn Hữu Bảo
ai giao nhiệm vụ? hay chỉ là do bản thân tự vẽ ra rồi chạy theo nó. Làm nhiệm vụ a xong đến nhiệm vụ b, xong b rồi lại đén nhiệm vụ c,… nhiệm vụ cuối cùng là gì?
Hien Anh Ton Nguyễn Hữu Bảo
yeah right, that wut i mean
Con Mũi Sàigòn Nguyễn Hữu Bảo theo mình thì nhiệm vụ mình sẽ nhận từ 1 cơ số các nhiệm vụ có liên quan tới những người có quan hệ nhân quả với mình. Đúng là xong nhiệm vụ a, b,c rồi nếu chúng ta đều trả hết nghiệp, quả, thì chúng ta trở về với nguồn, với đấng tối cao, với niết bàn, với thiên đường….
Con Mũi Sàigòn Hien Anh Ton
vâng, nếu bạn/chị thấy không có nhiệm vụ thì không có nhiệm vụ thôi a. Không sao hết. Ai cũng có quan điểm riêng của mình thôi a. Còn về dẫn chứng thì như đầu bài có ghi, những thông tin, quan điểm trích từ việc nghiên cứu, đọc các tài liệu của Dolores Cannon. Cô Dolores Cannon thực hiện thôi miên hồi quy (thôi miên tiền kiếp) cho hàng ngàn ca, và ghi nhận thông tin từ các ca đó. Đây là các dẫn chứng trực tiếp (primary evidence). Cô Dolores viết khoảng 17 cuốn sách về chủ đề thôi miên, về Nguồn, về sứ mệnh cuộc sống, Trái đất mới, các làn sóng tình nguyện để giúp trái đất. Nếu bạn/chị có thời gian và hứng thú có thể tìm đọc. Còn đọc xong mà thấy hoang đường, vớ vẩn thì cũng không sao, cứ xem như là đọc truyện viễn tưởng cũng được. Chúc bạn/chị vui khỏe????
Vũ Hồng Nhung Hien Anh Ton
chuận. Cứ đóng xong vai của m cho tròn là đượttttt
Nguyễn Phú
Cảm ơn chị vì bài viết, giúp e hiểu sâu hơn, tất cả chúng ta đến với cuộc sống đều có nhiệm vụ, thay vì kì thị, đố kỵ, hãy cảm ơn tất cả, thank you, i love you
Minh Nguyễn
Cái vụ chữa lượng tử gì đó cho trẻ tự kỷ có thật không vậy? Tôu cũng có con bị tự kỷ nè. Chữa hết nhiêu tiền bạn ơi?
Con Mũi Sàigòn Minh Nguyễn
Chào anh/chị, mình không viết bài để nhằm việc khuyến khích đi chữa tự kỷ bằng cách này hay cách khác ạ. Mình chỉ muốn nói ở đây rằng: giả sử mình không thay đổi (chữa) được cho bé thì mình thay đổi chính mình để tiếp nhận, chấp nhận, yêu thương vô điều kiện với bé a.
Minh Nguyễn Con Mũi Sàigòn
Thay đổi chính mình là thay đổi thế nào ạ? Con mình đẻ ra, dù nó có thế nào thì cũng phải yêu thương nó chớ, đâu phải con người ta đâu mà phải thay đổi thái độ yêu thương đối với nó
Con Mũi Sàigòn Minh Nguyễn
vâng anh/chị. Như có nói trong bài là tác giả đang khuyến khích mọi người thay đổi quan điểm của chính mình khi nhìn về các bạn Down anh/chị nhé.
Minh Nguyễn Con Mũi Sàigòn
Thay đổi thế nào bạn? Bạn chỉ dùm tôi cách đi bạn? Tôi có con bị tự kỷ nè
Con Mũi Sàigòn Minh Nguyễn
trong bài anh/chị nhé. Cảm ơn anh dành thời gian đọc và trao đổi.
Như Lâm
À…❤❤❤
Từ Quế
Cảm ơn bạn ♥️♥️♥️
Ngô Nhật Annh
Bài viết hay. Ai đang độ ai?????
Con Mũi Sàigòn Ngô Nhật Annh
đúng rồi, hỏi là “ai đang độ ai đây”
Binh Vu
Một góc nhìn mới cảm ơn bài viết của bạn, biết ơn ????
Phan Hằng
Ray hay, cam on ban
Hồ Tuấn Kiệt
Góc nhìn thú vị.
Cám ơn tác giả.❤️
Yen Le
Mot bài viết mong đợi , mỗi lần làm gì được cho mấy bạn đó người lâng lâng hạnh phúc , ho cho mình đấy chứ .
Hoàng Hà Minh
Mình chữa bệnh bằng thôi miên ạ?
Con Mũi Sàigòn Hoàng Hà Minh
mình đang học level 2 và đang practise thôi bạn ạ.
Thiên Kim
góc nhìn của tác giả rất hay. Cảm ơn tác giả.
Hien Millar
Mình cũng có cùng suy nghĩ với bạn nhưng chưa viết ra được như bạn. Vk ck m có con tk và nghe rất nhiều người nói nên sinh đứa nữa vì đứa này nó bệnh mình còn đứa khác nhưng vk ck m ko sinh dù rất thích con trẻ lý do là để 100% tình yêu thương của vk ck mình dành cho con,trước đây hồi mới biết con bị bệnh hai vk ck buồn lắm nhưng bây giờ lại rất vui vì con luôn vui vẻ bên mình,con dù lớn nhưng lúc nào cũng ôm hôn nói những lời ngọt ngào như là con yêu bố mẹ nhiều lắm,mẹ xinh thế, mẹ là người mẹ ngọt ngào nhất,mỗi ngày có khi nói đến 20 lần con yêu mẹ,ngửi mùi cơ thể mẹ cũng khen thơm va yêu bố cũng vậy và bọn mình còn có dự định sẽ cùng nhau khám phá nhiều điều xung quanh và trên thế giới bởi những đứa trẻ bt chúng sẽ dời xa m khi trưởng thành nhưng con mình bọn mình sẽ ko dời xa mà luôn ở bên nhau vui vẻ rất hạnh phúc ấy.????
Cảm ơn bạn rất nhiều về bài viết ????
Thanh Thuý
Cám ơn bài viết này của bạn.
Thao Nguyen
Tất cả những người khiếm khuyết, tật nguyền đc sinh ra đều mang sứ mệnh như nhau, có riêng gì Dow đâu ạ?
Nguyen Ngoc Trang
Bài viết quá hay ???? Cảm ơn vì sự chia sẻ này! ????
Đặng Vũ Quyên
Yêu thật đó add ❤️, quá nhiều bài học ở ngay trong những tranh luận này ????
Con Mũi Sàigòn Đặng Vũ Quyên
like nhé. Những sắc màu tâm trạng, lý trí và tư duy.
Đặng Vũ Quyên
Con Mũi Sàigòn Dạ ❤️
Bố Phệ
Chính mỗi người chúng ta trong luân hồi vô số kiếp chắc chắn đã từng thiểu năng, dị hình, tàn tật, đồng tình luyến ái… để học hỏi và cùng nhau học hỏi những khía cạnh khác nhau để trải nghiệm cuộc sống! Không ai chỉ dạy hoặc chỉ học! Nhưng chắc chắn khi trải nghiệm những cuộc đời khó khăn thì linh hồn đang thể hiện và hun đúc năng lượng của nghị lực và lòng dũng cảm!
Hue Minh
Trân trọng cảm ơn tác giả❤❤❤
Hương Lê
Bài viết rất đúng và có sức lan tỏa tình yêu thương lớn.
Cảm ơn bạn nhiều!
Con Mũi Sàigòn Hương Lê
cảm ơn bạn đã đọc và đồng cảm
Trang Nguyễn
Cảm ơn bài viết trí tuệ và đầy lòng yêu thương
Con Mũi Sàigòn Trang Nguyễn
cảm ơn em nhé????
Tùng Đỗ Hoàng
Bài viết hay quá, một góc nhìn thật mới thật thiện
Con Mũi Sàigòn Tùng Đỗ Hoàng
cảm ơn bạn nhiều ❤
Bảo Dung Phan
Mình có đứa em nó mang tứ quý dần ,từ khi sinh ra đã đỡ hết khổ nạn trong gia đình , nói tuổi ra có người kêu là sau này làm bà tướng lớn , nhưng kg ai biết nó bị down , nghe bạn nói mình ngẫm lại thì em mình có mệnh rất lớn …
Trần Thu Hiền
Mình cũng em trai bệnh Down, hồi nhỏ người đời ai cũng nói những lời khó nghe về nó. Dạng như: nó là nghiệp chướng của gia đình mình; hay là nó sinh ra để gánh nghiệp cho gia đình,… bla bla. Hồi còn nhỏ chưa có chính kiến mình tin theo những lời nói đó rồi chanh ghét nó.
Đến lúc lớn tiếp xúc với nhiều tri thức mới hiểu ra rằng nó đến với cuộc sống này, đến với gia đình mình là 1 món quà. Nó luôn mang đầu óc của 1 đứa con nít nên dù có lớn thế nào cũng ko bị mất đi bản chất đó. Như mình lớn lên rồi có thể ko còn thể hiện tình cảm với ba mẹ nhiều nữa, nhưng nó thì ko, luôn ôm hôn ba mẹ, luôn nói con thương ba/ con thương mẹ mỗi ngày. Nhờ có nó mình dễ dàng nói lời cám ơn với ba mẹ hơn, những lời cám ơn đơn giản như cám ơn ba mẹ nấu cho những món ngon hàng ngày mà đôi khi lớn rồi con cái thường quên hoặc ngại nói với phụ huynh
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa cúc châu Phi và thiên nhiên
Bùi Lan Anh Trần Thu Hiền
mình cũng có em trai bị down. Mình thương nó lắm.
Năm má mình sinh em, má bị bệnh mình thay má chăm em, mình hơn em có 10t, em thương mình nhất nhà.
Lúc nào mình ru mới ngủ.
Nhà mình ai cũng thương em mình hết.
Em mất từ năm ngoái rồi.
Trần Thu Hiền
Em mình nó sống tình cảm lắm, ai nó cũng thương yêu mà ko cần tính toán so đo hơn thiệt. Càng ngày mình càng thầm cám ơn nó vì nó giúp mình nhận ra đc nhiều điều trong cuộc sống, học được những bài học về tình thân, tình yêu.
Mình nghĩ khi họ (những người thân bị khiếm khuyết) ra đi, đó là khi họ đã học đủ những bài học cần thiết hoặc đã hoàn thành sứ mệnh của họ.
Những người bệnh Down theo mình biết thì tuổi thọ ko được cao như người bình thường. Mình nghĩ em của bạn đã hoàn thành sứ mệnh của nó rồi nên hãy cầu mong và chúc phúc cho nó trở về “nguồn” hoặc tái sinh các kiếp sống khác ❤️❤️❤️
Bùi Lan Anh Trần Thu Hiền
em mình trở về hoàn thành nhiệm vụ của em ấy rồi.
Con Mũi Sàigòn Trần Thu Hiền
nhìn bạn ấy tình cảm dạt dào, và gương mặt tràn đây sự an yên và hạnh phúc????
Bích Ngọc
Bài viết quá hay ạ!
Quả thật nên cảm ơn những người đón nhận những thứ chúng ta cho đi! ????
Dương Văn Phi
Nếu hiểu theo cách nông văn dền thì họ cũng là con người. Và họ cũng đáng được yêu quý ????
Con Mũi Sàigòn Dương Văn Phi
mình mến cách hiểu nông dân này ❤
Toàn Nguyễn
“The Peanut Butter Falcom”
Chau Pham
Chính xác em! Nhưng chính giáo điều của tôn giáo và gia đình, xã hội để lấy ví dụ cho những gì chúng ta thấy là “kém may mắn” và truyền cho chúng ta nỗi sợ hãi, mong rằng chúng ta sống tốt hơn. Nhưng mặt xấu của điều này là nó vô tình khiến chúng ta xa cách với những người này, mà không hiểu rằng chính họ là những người ở đây để ban phước và dạy dỗ chúng ta. Cảm ơn em.
Con Mũi Sàigòn Chau Pham
vâng anh. Sợ hãi và Giận dữ là hai loại cảm xúc tiêu cực nhất cần được loại bỏ gấp a ????
Hồng Nhi
cảm ơn bài viết đã nói rõ hơn về một vài cách hành xử của mình trong đó luôn có sự cảm ơn người mình trao tặng điều gì đó vì lòng trắc ẩn
Đăng Chiến
Mình cũng đồng quan điểm này với bạn.
Nguyễn Hằng
Thầy Trần Việt Quân cũng kể 1 câu chuyện rất cảm động về vợ chồng nọ cũng vậy, có tiền nhiều, nhưng không biết cách yêu thương bản thân, quay về phát triển thân tâm, cho đến khi con họ bệnh down, họ chạy vạy khắp nơi không được, cuối cùng gác bỏ hết công việc toàn tâm toàn ý đưa con đi khoá tu, đi tu thiền, từ dạo đó vợ chồng họ nhận ra nhiều điều, và khoảng vài năm sau con họ qua đời vì có lẽ đứa bé đã hoàn thành nhiệm vụ của mình
Phương Anh Vũ Nguyễn Hằng
thương mến câu chuyện ????
Con Mũi Sàigòn Nguyễn Hằng
cảm ơn bạn kể câu chuyện hay❤
Nguyện May Mắn
Cảm ơn đã cho mình hiểu biết về những bạn bị down và thiểu năng.Chính những ng đó cho ta nhiều bài học.
Cảm ơn ,cảm ơn,cảm ơn.
Con Mũi Sàigòn Nguyện May Mắn
đúng rồi bạn. Nhìn người để học hỏi và sửa mình, để thấy biết ơn họ và cuộc đời hơn a.
My Duyen
Thật tuyệt vời. Thank You bạn.
Thanh Mẫn
Không ai được lựa chọn khi mình được sinh ra sẽ là tốt hay không hoàn thiện. Hãy luôn đặt mình vào những hoàn cảnh chưa hoàn thiện để hiểu, thông cảm, sẽ chia và tự hoàn thiện tâm hồn mình.
HongAnh Ami
Bài viết rất sâu sắc, ý nghĩa
Con Mũi Sàigòn HongAnh Ami
thankss bạn ????
Ngọc Liên
Chỗ m có GĐ kia chuyên mổ heo và có đứa con bị đown.. GĐ đó vẫn tiếp tục mổ heo và hôm nay thấy bài này m đợi sự thay đổi từ GĐ đó.
Van Ngoc Le
Cảm ơn bạn, bài viết rất cảm động. Giúp mình thay đổi hoàn toàn góc nhìn của mình từ trước đến giờ!
Con Mũi Sàigòn Van Ngoc Le
cảm ơn đã đọc và đồng cảm a❤
Trinh Luu
bài viết của bạn như khai sáng cho mình một cách nhìn mới, cảm ơn bạn rất nhiều.
Con Mũi Sàigòn Trinh Luu
cảm ơn bạn đọc và đồng cảm nhé. ????
Đỗ Ngọc Trâm
Em xin phép copy nhé, em sẽ ghi rõ nguồn ạ. được k ạ
Con Mũi Sàigòn Đỗ Ngọc Trâm
oh được chứ em. ????
Đỗ Ngọc Trâm Con Mũi Sàigòn
em cảm ơn nhiều ạ
Nguyễn Chương
gần nhà em có 1 cô, nuôi 2 đứa con trai nuôi, cả 2 đều có vấn đề 1 đứa nặng 1 đứa nhẹ. Cô này thì mọi người rất sợ, vì hỡ cái là cổ chửi, chửi từ trên xuống dưới chửi không nể 1 ai.Thêm nữa, ngày ngày bắt 2 đứa đó làm việc, 2 đứa trí tuệ không bình thường nên làm những việc không như ý, cô ấy cũng xối xả lên 2 đứa đó nghe rất chát tai, đứa lớn đã 36 tuổi, tuy nhiên vẫn thấy cô ấy đều đều đi chùa. trường hợp này là như thế nào vậy ạ!
Kiều Mây
Nguyễn Chương cô chửi bậy với người thường là vì cô k có niềm tin vào người thường nhưng cô lại có niềm tin nơi cửa Phật !
Con Mũi Sàigòn Nguyễn Chương
Theo mình thì cổ được cho 1 cơ hội để học nhưng cổ không chịu học. Nên thay vì yêu thương và mở lòng đối với hai em thì lại đối xử ngược lại 180 độ. Và người này cũng tin rằng đi Chùa khơi khơi là có thể tích Phước và giải nghiệp. Nhưng cơ bản phước thì không biết có tích được không nhưng nghiệp thì chồng nghiệp, bài học nghiệp quả thông qua hai đứa con nuôi là cổ fail rồi đó,
Hien Millar Nguyễn Chương
bà ấy uổng công đi chùa lễ Phật, tại nhà có hai ông Phật to vậy ko đối đãi ko biết tu sửa chính mình mà phải lên chùa làm chi. Vậy mới nói con cái hãy chăm sóc và chịu đựng phụng dưỡng chính cha mẹ mình lúc về già sức tàn lực kiệt mới khó và thấy khó để mà tu mới thành chứ dễ thì ai ko tu được? Thật tiếc cho bà ấy có hai người độ mà ko biết đường tu quay về bên trong mà sửa chính mình đâu cần phải đi đâu xa xôi.
Kiều Mây
mình thì từng loáng thoáng nghe nội dung tương tự về những người bị tâm thần và từ đó cái nhìn về người tâm thần đã khác hẳn
Ngày Mới
Bạn có thể giải thích sự khác nhau giữa Thôi miên hồi quy với Thôi miên lượng tử không ?
Con Mũi Sàigòn Ngày Mới
Theo mình là khác tên cùng mục đích. Thôi miên hồi quy (Regression Hypnosis) và Thôi miên chữa lành lượng tử (Quantum Healing Hypnosis) đưa chủ thể về 1 hoặc vài tiền kiếp, nhằm để tìm ra câu trả lời cho các vấn đề hiện tại trong kiếp này của họ, để họ hiểu hơn vì sao họ đang gặp các bài học họ đang gặp, và chữa lành cho các vấn đề tâm lý, thể chất, sức khỏe. Có khi người chủ thể được hồi quy tìm ra sứ mệnh cuộc đời của mình để đi theo con đường đúng. Hi vọng câu trả lời của mình giải đáp được thắc mắc của bạn. Thân. ????
Dinh Vu Minh Chau
Mình cũng thấy giống bạn. Gần nhà mình có 2mc hay dắt nhau ra biển, mẹ nắm tay con trai bệnh down mặt sáng ngời hạnh phúc, mình nhìn và nghĩ rằng cả 2mc là những thiên thần, hình ảnh của họ đem cho những ai nhìn thấy niềm vui và tình yêu đối với cuộc sống. Thật tuyệt bạn à. Cám ơn bài viết của bạn!
Minh Trang Nguyen Quỳnh Anh
này này
Nguyen Quỳnh Anh Minh Trang
tuyệt
Nguyễn Thanh Ngân
Góc nhìn thật hay, cảm ơn tác giả ạ
Đào Bích Hạnh
Mình là mẹ có con tự kỷ, đọc bài của bạn thấy thanh thản, một góc nhìn rất nhẹ nhàng nhân văn
Cho mình coppy bài về trang cá nhân nhé
Con Mũi Sàigòn Đào Bích Hạnh
vâng bạn. Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ nhé. Chúc bạn và bé luôn an yên, hạnh phúc. ????
Huyền Phương Nguyễn
Ồ cùng suy nghĩ với mình nè. Từ xưa mình đã hay nói: những người thiểu năng thực ra họ luôn hạnh phúc, vì họ đâu có gì nhiều để phải suy nghĩ đâu. Cuộc sống của họ rất là đơn giản, không phải suy nghĩ gì, cũng chả có nhu cầu gì nhiều… Vì thế họ luôn cười vui suốt ngày … Thế cơ mà mỗi lần nói điều này ra chả có ai đồng tình, lại toàn bị mọi cười bảo mình hâm ???? Cám ơn tác giả!!!
Con Mũi Sàigòn Huyền Phương Nguyễn
haha hôm nay tìm được người “hâm” giống mình nên vui hỉ ^^ … trong thế giới bao la chắc chắn sẽ có người / một số người đồng cảm với bạn nhé.
Huyền Phương Nguyễn Con Mũi Sàigòn
Hehe vui vì có người “hâm” cùng. Love you! ❤
Con Mũi Sàigòn Huyền Phương Nguyễn
haha dui dui….cheers
Linh Hoàng Huyền Phương Nguyễn
cảm ơn bạn đã chia sẻ để mọi người có một góc nhìn khác ah ! Trân trọng !
Hien Millar Huyền Phương Nguyễn
con mình rất là vui vẻ và hạnh phúc luôn tươi cười và thân thiện với mọi người,rất là vô lo vô nghĩ,lúc nào cũng ôm hôn bố mẹ và nói yêu bố yêu mẹ, sáng đến là ôm hôn tối đi ngủ cũng ôm hôn chúc ngủ ngon các kiểu thế thì còn gì bằng,nhà mình toàn cười với nhau bảo là hâm thế hahaa
Diệu Lan
❤️❤️❤️❤️
Hùng Diệu Phạm
Rất cảm ơn bài viết
Kiều Oanh Phan
Nguyện cho càng ngày càng nhiều người hiểu được những chân lý như vậy.
Biết ơn, biết ơn, biết ơn ❤❤❤
Con Mũi Sàigòn Kiều Oanh Phan
cảm ơn bạn đã động viên. Vì mục đích này nên mình cố gắng nghiên cứu, viết và chia sẻ.
Thảo Nguyên Xanh
Mình cũng nghĩ họ là thiên thần.
Con Mũi Sàigòn Thảo Nguyên Xanh
yes bạn
Lê Thu Hương
cảm ơn bài viết của bạn. Nhờ bài viết này đã giúp mình thức tỉnh. ????
Trần Phương Thúy
Trời ơi bài viết hay quá. Cảm ơn chủ tus ạ????
Con Mũi Sàigòn Trần Phương Thúy
nghe “trơi ơi” hết hồn ha ha, cảm ơn bạn đã đọc nhé ????
Le Ivy
” Và xin hãy đến đây tôi kể cho nghe
Câu chuyện về một người điên rất vui
Cô yêu từng hàng cây
Trò chuyện cùng hòn đá
Cô mong làm mây bay
Hóa kiếp thành con gió
Cô yêu vạn người dưng
Yêu thêm ngàn người điên
Yêu tuổi trẻ bỏ hoang
Cùng kiếp sống ơ hờ..” – Nghe tôi kể này – Lê Cát Trọng Lý
Minh Nguyễn
Cho mình hỏi là chủ thớt có con bị tự kỷ hoặc down không ạ?
Nguyễn Hải Yến
cảm ơn vì những con người với những thông điệp ❤
Trương Xuân Lộc
Bài này đáng xem. Thanks!
Truong Trinh
các em bị tự kỷ thâtj đáng thương nhưng nguyên do là gì bạn biết ko? Chúng ta đã qua tin vào những cái gì đó hay ai đó gán nhãn khoa học, chúng ta chạy theo số đông mà khi có một ai đó nói thông tin trái chiều là bị quy chụp ko có căn cứ khoa học. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao giờ trẻ e tự kỉ nhiều đến thế chưa? Bạn thử liệt kê xem 1 e bé ra đời bây giờ mẹ em rồi e phải nạp vào người bảo nhiều thứ độc tố dưới những cái vỏ bọc mỹ miều chưa? Hãy thức tỉnh đi bạn ơi
Minh Nguyễn
Đọc hiểu chết liền . chính người trong cuộc đọc còn không hiểu , huống là người không có con bị vậy . đầu óc mấy bạn giỏi tưởng tượng vẽ vời quá ????
Tất nhiên, trong trường hợp nếu chính bạn chủ thớt là 1 phụ huynh cũng có đứa con bị như vậy thì người đọc có phần nào đó niềm tin và thay đổi cách nhìn nhận để cố hiểu hơn về bài viết của bạn chủ thớt ????
Kha Như
Mình cũng có một bài về chứng tự kỷ và những linh hồn ban sơ mới làm quen trái đất. Họ là vác starseed nhưng tách biệt với thế giới 3D.
Mình nghĩ mà thôi miên cho những người này, nếu sau này họ lớn và bth thì cũng chả thấy kiếp sống nào trên trái đất đâu. Vì họ mới vừa đáp xuống.
Thôi thì ai hiểu thì hiểu, ko hiểu thì chửi. Kệ
Peng Chang Kha Như
chị thôi miên ạ. C ở đâu ạ
Kha Như Peng Chang
không bạn. Chủ tus thôi miên kia
Chau Pham
All the chaos from just a simple idea, shows how big the emotion problem is with our society. Interestingly, likely as a result of an imbalance in the emotion chakra set of 1-3-5.
May Ngô
Nhìn đời góc nhìn này thấy trân quý và biết ơn tất thảy những mảnh đời.
Quynh Anh
???? Nguyện cho lòng luôn thấy mình tầm thường và nhỏ bé để biết trân quý và yêu thương. Cảm ơn họ thật nhiều vì đã cho mình cơ hội để học được bài học quý giá❤️
Bảo Anh Trần
Hiểu ra giá trị của việc cho đi rồi đó, chúc mừng bạn. Chỉ có những con người cho đi ko vì lý do gì thì mới có thể được nhận lại.
Nguyễn Sơn
Đồng ý quan điểm chủ tút.
Lưu Kim Thanh
Biết ơn Biết ơn Biết ơn!
Phát Tấn Đặng
Ngày hôm nay suy nghĩ về bênh nhân tâm thần theo cách này. Duyên phết